Hà Nội, ngày 07/10/2020  – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc với việc ra mắt đại lý Toyota IDMC Từ Sơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Toyota IDMC Từ Sơn có địa chỉ tại số 1 đường Lý Thanh Tông, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/10/2020, đưa tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý vàTrạm uỷ quyền của Toyota lên con số 67.

Toyota IDMC Từ Sơn được xây dựng trên diện tích hơn 15.000 m2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 34 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 22 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt, Toyota IDMC Từ Sơn có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

TOYOTA IDMC Từ Sơn

Phòng trưng bày sản phẩm

Khu vực phòng chờ

Xưởng dịch vụ

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota IDMC Từ Sơn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 67, đặt tại 31 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 23, 3014 đơn vị. Với việc đưa Toyota IDMC Từ Sơn chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

 

Thông tin tham khảo về Toyota IDMC Từ Sơn

Tên Công ty

Công ty cổ phần Toyota Từ Sơn

Tên Kinh doanh

Toyota IDMC Từ Sơn

Địa chỉ

Số 1 đường Lý Thanh Tông, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại

022 2363 6666

Website

https://toyotatuson.vn

Ngày bắt đầu hoạt động

06/10/2020

 

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website http://www.toyotavn.com.vn hoặc http://www.toyota.com.vn website của đại lý tại https://toyotatuson.vn/ hoặc liên hệ:

Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

Trưởng ban Truyền thông, Marketing &

Trách nhiệm xã hội

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Điện thoại : (84-24) 35536878 (Ext: 120)

Fax: (84-24) 35536841 – 42

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn

Bà Nguyễn Thị Phương Hoa

Tổng Giám đốc

Toyota IDMC Từ Sơn

Địa chỉ: Số 1 đường Lý Thanh Tông, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại:  022 2363 6666

Email: hoanp@toyotatuson.vn